ส่งข้อความ
Chengdu Henbin Refrigeration Co.,Ltd
Chengdu Henbin Refrigeration Co.,Ltd
Factory Tour
Home /

Chengdu Henbin Refrigeration Co.,Ltd Factory Production Line

Production Line

Chengdu Henbin Refrigeration Technology Co., Ltd. เป็นบริษัทเคมีที่ทันสมัยขนาดใหญ่ ที่เชี่ยวชาญในด้านการผลิต การวิจัย และการส่งออกสารเคมีไฮโดรคาร์บอน, ฯลฯ สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงราย เมืองเชียงราย และมีฐานการผลิตที่ลึกซึ้ง 2 แห่ง โดยแยกกันในเมืองเฉิงดาว จังหวัดชานดง และเมืองจินฮัว จังหวัดเจเจียงจันบริษัทของเรานํา "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม, การนานาชาติ" เป็นทิศทางการพัฒนา และ "เทคโนโลยีชั้นหนึ่ง คุณภาพชั้นหนึ่ง บริการชั้นหนึ่ง ประสิทธิภาพชั้นหนึ่ง" เป็นหลักการบริการ

 

เราส่งออกสินค้าหลายสิบรายการ เช่น เครื่องเย็นและเครื่องบดอากาศ ไปยังสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้ และประเทศอื่น ๆคุณภาพและผลงานของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากลูกค้าในยุโรปอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ เอเชีย แอฟริกา และภูมิภาคอื่น ๆ และได้เริ่มต้นพายุหมุนเวียนที่ดีของการอยู่ร่วมกันของคุณภาพและชื่อเสียงในอุตสาหกรรมเย็นทั่วโลกในขณะเดียวกันเรายังมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในงานมหกรรมอุปกรณ์เย็นต่างประเทศต่าง ๆ และได้ลงนามความร่วมมือระยะยาวกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ เช่น Daikin, Hitachi, Oaks, Haier,ไฮเซนซ์, Gree, Midea และบริษัทในประเทศและต่างประเทศที่รู้จักกันดีอื่นๆ ซึ่งกลายเป็นผู้จัดจําหน่ายความมั่นคงของแบรนด์ระดับนานาชาติ

ยึดมั่นในภารกิจ "การปรับปรุงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, การบรรลุความก้าวหน้าใหม่" และแกนหลักของ "ความเป็นเลิศถาวรและลูกค้าเป็นอันดับแรก"เราจะยังคงพัฒนาอุตสาหกรรมตู้เย็น, เรียนรู้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าระดับนานาชาติ และให้ลูกค้าระดับนานาชาติเราจะยังคงขยายตลาด, ให้การผลิตของจีนมีตําแหน่งในอุตสาหกรรมตู้เย็นของโลก และพยายามที่จะกลายเป็นหนึ่งในบริษัทตู้เย็นมืออาชีพชั้นนําในโลก